Từ ngày 01 đến ngày 4/9/2019, GS Jong-Ching Wu cùng các sinh viên Trường ĐH Sư phạm Quốc gia Changhua, Đài Loan (NCUE) đã có chuyến thăm và làm việc tại Trường ĐH Phenikaa. Nhân dịp này, hai trường đã có buổi ký kết biên bản thỏa thuận. Đây là mốc quan trọng đánh dấu những bước tiến mới trong việc đẩy mạnh hợp tác quốc tế của Trường.

Với mục tiêu thực hiện trao đổi học thuật và chuyển giao tri thức giữa hai trường, biên bản thỏa thuận hợp tác đã được ký kết và thông qua việc trao đổi sinh viên, giảng viên sang học tập, nghiên cứu tại hai nước (Việt Nam, Đài Loan). Biên bản này sẽ có hiệu lực trong vòng 5 năm.

Hình ảnh ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Phenikaa và Trường Đại học sư phạm Quốc gia Changhua.

Qua buổi gặp mặt, hai bên cũng đã có trao đổi, đồng thời thỏa thuận về việc cùng tổ chức bài giảng, hội nghị chuyên đề và các dự án nghiên cứu. Với các hoạt động phong phú, GS Nguyễn Văn Hiếu – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Phenikaa cho biết, Trường phấn đấu trở thành ĐH nghiên cứu xuất sắc, gắn kết chặt chẽ với nhu cầu phát triển và tạo ra giá trị mới cho cộng đồng. Do vậy, Thầy Phó Hiệu trưởng tin tưởng rằng mối quan hệ tốt đẹp giữa hai trường sẽ ngày càng khăng khít và phát triển.

Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc, đoàn công tác của Trường ĐH Sư phạm Quốc gia Changhua cũng đã có chuyến tham quan xung quanh Hà Nội.