Hà Nội, ngày 09/01/2020, Công ty Cổ phần Tập đoàn Phượng Hoàng Xanh A&A (Tập đoàn Phenikaa) và Công ty Cổ phần Vicostone - Đơn vị thành viên thuộc Tập đoàn Phenikaa (Mã CK: VCS) được vinh danh TOP 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam do Công ty Vietnam Report và báo VietnamNet khảo sát và công bố trong “Bảng xếp hạng VNR 500 năm 2019”.

Được biết, VNR500 – "Bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam” được thực hiện theo mô hình của Fortune 500 - dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế, và định kỳ công bố thường niên từ năm 2007 do Công ty Vietnam Report phối hợp với Báo VietnamNet, cùng các chuyên gia trong và ngoài nước (Hoa Kỳ, Thụy Sỹ..) thực hiện. Chương trình tôn vinh các doanh nghiệp đóng góp lớn cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam và quảng bá thương hiệu doanh nghiệp tới cộng đồng kinh doanh trong nước và quốc tế. Thứ hạng của doanh nghiệp được đánh giá khách quan từ cao xuống thấp từ dữ liệu tổng hợp kết quả kinh doanh của doanh nghiệp dựa vào các tiêu chí chính là Tổng doanh thu, Tổng tài sản; Tốc độ tăng trưởng; Lợi nhuận; Uy tín doanh nghiệp trên truyền thông.

Việc có mặt trong bảng xếp hạng VNR500 2019 đã khẳng định Tập đoàn Phenikaa và ĐVTV Vicostone luôn nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia trong và ngoài nước về những thành tựu và kết quả đáng khích lệ trong hoạt động sản xuất - kinh doanh, chiến lược phát triển bền vững, cũng như việc đóng góp cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam và quảng bá uy tín thương hiệu Việt ra trường quốc tế.

Pin this!

Đại diện Tập đoàn Phenikaa nhận giải thưởng Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2019

Pin this!

Đại diện Vicostone nhận giải thưởng Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2019

Từ đầu năm 2019, Tập đoàn Phenikaa đã được nhiều tổ chức uy tín ghi nhận và trao giải thưởng: Top 100 Doanh nghiệp phát triển bền vững 2019, Top 500 Doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam 2019, Bằng khen của Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội về sự đóng góp tại kỳ họp thứ 7 Quốc hội khóa XIV, Doanh nghiệp sử dụng năng lượng hiệu quả và tiết kiệm do TP. Hà Nội trao tặng.

ĐVTV Vicostone cũng liên tục vinh dự được nhận những giải thưởng uy tín như: TOP 10 Doanh nghiệp Quản trị tốt nhất Việt Nam, TOP 10 Công ty vật liệu xây dựng uy tín, TOP 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam 2019, Thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2019, TOP 50 Doanh nghiệp niêm yết tốt nhất Việt Nam 2019 do tạp chí Forbes bầu chọn, Thương hiệu tiêu biểu ngành Xây dựng Việt Nam 2019…