Hà Nội, ngày 28/12/2019, Công ty Cổ phần Vicostone (Mã CK: VCS), đơn vị thành viên thuộc Tập đoàn kinh tế Phenikaa, lần thứ hai liên tiếp được vinh danh “Thương hiệu tiêu biểu ngành Xây dựng Việt Nam năm 2019” do người tiêu dùng bình chọn công khai, trực tiếp trên cổng thông tin điện tử: www.thuonghieuxaydung.com.vn.

Được sự chỉ đạo của Bộ Xây dựng, Báo Xây dựng phối hợp với các sở, hiệp hội, hội trong ngành Xây dựng phát động cuộc bình chọn “Thương hiệu tiêu biểu ngành Xây dựng lần thứ III – 2019”. Đây là chương trình được tổ chức thường niên 2 năm 1 lần. Sau 06 tháng phát động, chương trình đã có hơn 4.000.000 lượt bình chọn và lựa chọn được 50 thương hiệu có số lượt bình chọn, đánh giá cao nhất. Những thương hiệu được độc giả, người tiêu dùng bình chọn đều được đánh giá tiêu biểu trong lĩnh vực: Hoạt động ngành; Nỗ lực, sáng tạo trong xây dựng và phát triển doanh nghiệp; Hoàn thành tốt chỉ tiêu, kế hoạch đặt ra trong năm 2018 và 2019; Thực hiện tốt chế độ chính sách với người lao động; Thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội; Đạt tiêu chuẩn chất lượng cao; Có doanh số tiêu thụ của thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ đạt mức tăng trưởng tốt; Có nhiều nỗ lực trong công tác xây dựng và phát triển hàng hóa.

Pin this!

Ông Nguyễn Chí Công - Phó Tổng Giám đốc Vicostone (đứng giữa) nhận giải thưởng Thương hiệu tiêu biểu ngành xây dựng Việt Nam 2019

Với hơn 17 năm xây dựng & phát triển, Vicostone đã trở thành một trong những nhà sản xuất đá nhân tạo gốc thạch anh cao cấp hàng đầu thế giới với sự có mặt trên hơn 40 quốc gia và vùng lãnh thổ (Bắc Mỹ, Châu Úc, Châu Âu...). Bên cạnh việc tiếp tục mở rộng và phát triển hệ thống phân phối trên thị trường quốc tế, Vicostone chính thức trở về thị trường nội địa từ cuối năm 2017 và triển khai chiến dịch truyền thông – marketing tích hợp chuyên nghiệp tại thị trường Việt Nam. Từ một thương hiệu ít được biết đến, Vicostone đã trở thành thương hiệu đá nhân tạo có độ nhận biết cao nhất và là lựa chọn hàng đầu của các chuyên gia nội thất và khách hàng thuộc phân khúc trung - cao cấp, góp phần vào sự tăng trưởng doanh thu của Vicostone tại thị trường Việt Nam. Vicostone được đánh giá là một thương hiệu thể hiện phong cách sống, có giá trị nghệ thuật tinh tế, có khả năng truyền cảm hứng, đáp ứng mọi nhu cầu vật liệu bề mặt trong không gian nội thất với đặc tính cơ lý vượt trội như độ bền cao, khả năng chống thấm, an toàn, dễ dàng bảo dưỡng. Tính đến tháng 9/2019, tại Việt Nam, Vicostone đã xây dựng được mạng lưới phân phối gần 1.000 các điểm bán trên toàn quốc, tập trung chính vào Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Vicostone đã có văn phòng đại diện và showroom tại 4 thành phố lớn: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang. Với sự hỗ trợ đầu tư từ Tập đoàn Phenikaa, trong mạng lưới sản xuất, kinh doanh sản phẩm VICOSTONE® có thêm một nhà máy chế tác ở Đồng Nai để đảm bảo cam kết “giao hàng nhanh nhất và tốt nhất” đến khách hàng.

Những nỗ lực và sáng tạo không ngừng của Vicostone trong hành trình phát triển đã được các tổ chức uy tín trong nước và quốc tế ghi nhận. Từ đầu năm 2019, VICOSTONE liên tục vinh dự được nhận những giải thưởng uy tín như TOP 10 Doanh nghiệp Quản trị tốt nhất Việt Nam, TOP 10 Công ty vật liệu xây dựng uy tín, TOP 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam 2019, Thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2019,TOP 50 Công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam 2019 do tạp chí Forbes bầu chọn…

Về VICOSTONE

Công ty Cổ phần Vicostone - thành viên của Tập đoàn Phenikaa -  là một trong những công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất đá nhân tạo gốc thạch anh cao cấp. Vicostone đã nghiên cứu tạo ra bí quyết công nghệ độc đáo, riêng có của mình, kết hợp với sự cải tiến không ngừng để tạo ra những sản phẩm hàng đầu về chất lượng và thẩm mỹ. Sản phẩm VICOSTONE® đạt tiêu chuẩn kiểm định khắt khe về chất lượng và được cấp các chứng chỉ quốc tế bao gồm NSF, Greenguard Gold, dấu CE về độ an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng, đảm bảo ngừa vi khuẩn, chống bám bẩn vượt trội. Vicostone hiện là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng và giới chuyên môn về vật liệu bề mặt nội thất tại hơn 40 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới, chinh phục các thị trường khắt khe như Mỹ, Canada, Úc, Châu Âu.