Ngày 20 tháng 12 năm 2018, tại Nhà hát lớn Hà Nội, thương hiệu VICOSTONE thuộc Tập đoàn PHENIKAA vinh dự được Bộ Công thương trao tặng danh hiệu “Thương hiệu Quốc gia 2018”.

Lễ công bố các doanh nghiệp nhận danh hiệu Thương hiệu quốc gia Việt Nam (Vietnam Value) năm 2018 vinh danh 97 thương hiệu được coi là Biểu trưng Thương hiệu Quốc gia.

Thương hiệu Quốc gia (THQG) do Cục Xúc tiến thương mại - Bộ Công Thương tổ chức là Chương trình duy nhất của Chính phủ Việt Nam với mục đích quảng bá hình ảnh quốc gia, thương hiệu quốc gia Việt Nam thông qua các nhãn hàng trong nước. Quá trình sàng lọc và xét chọn, đánh giá được Ban Tổ chức tiến hành một cách khoa học, chặt chẽ và nghiêm túc theo quy trình 5 bước với nhiều tiêu chí khắt khe, trong đó năng lực lãnh đạo thương hiệu, năng lực sáng tạo và quản lý chất lượng là các tiêu chí trọng yếu. Năm 2018, 97 doanh nghiệp trong số 500 doanh nghiệp nộp hồ sơ đăng ký tham gia có sản phẩm đạt danh hiệu “Thương hiệu Quốc gia”. Với sự tin tưởng của khách hàng, chiến lược phát triển bền vững, năng lực lãnh đạo, định hướng phát triển một thương hiệu Việt uy tín, chất lượng và không ngừng sáng tạo trong hoạt động sản xuất kinh doanh, VICOSTONE lần đầu tiên tham gia chương trình và vinh dự đạt danh hiệu “Thương hiệu Quốc gia 2018”. Đây là sự ghi nhận cho những nỗ lực xây dựng và phát triển hình ảnh thương hiệu VICOSTONE với mục tiêu xây dựng và khẳng định chất lượng, uy tín và sức mạnh của một thương hiệu Việt trên thị trường nội địa và thị trường quốc tế.

Pin this!


VICOSTONE vinh dự nhận danh hiệu “Thương hiệu Quốc gia 2018”

Trải qua 16 năm xây dựng và phát triển, thương hiệu VICOSTONE của Tập đoàn Phenikaa hiện là một trong những nhà sản xuất đá thạch anh cao cấp hàng đầu thế giới. Sở hữu những tính năng vượt trội, thiết kế sản phẩm độc đáo, sang trọng được lấy ý tưởng từ vẻ đẹp thiên nhiên, đá nhân tạo gốc thạch anh VICOSTONE – sản phẩm vật liệu nội thất được sử dụng trong các ứng dụng bề mặt - đã chinh phục người tiêu dùng trên hơn 40 quốc gia kể cả những thị trường khắt khe như Mỹ, Canada, Úc, Châu Âu...

Pin this!


Ông Phạm Anh Tuấn - Đại diện cho Công ty Cổ phần VICOSTONE nhận danh hiệu cao quý

Thương hiệu đá VICOSTONE được vinh danh “Thương hiệu Quốc gia 2018” không chỉ là niềm tự hào của Tập đoàn PHENIKAA - đơn vị sở hữu thương hiệu VICOSTONE - mà còn là động lực thúc đẩy cho Tập đoàn tiếp tục xúc tiến xuất khẩu và khẳng định vị thế của thương hiệu Việt VICOSTONE trên thị trường quốc tế, góp phần xây dựng hình ảnh đất nước Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế.

Với những thành tựu trong sản xuất kinh doanh và những đóng góp đáng ghi nhận trong các hoạt động cộng đồng và an sinh xã hội, trong nhiều năm liền, VICOSTONE được Đảng, Nhà nước và các tổ chức kinh tế, tài chính và quản trị uy tín trong nước, quốc tế đánh giá và trao tặng những giải thưởng cao quý như “Huân chương lao động hạng Nhất”, “Top 10 Công ty vật liệu xây dựng uy tín”, “Top 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam”, “Top 50 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam”, “Top 50 Công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam”, “Top 100 doanh nghiệp phát triển bền vững”, “Top 200 doanh nghiệp có doanh thu dưới 1 tỷ USD kinh doanh hiệu quả nhất châu Á” do Forbes Asia bình chọn…